lnwshop logo

เกี่ยวกับเรา

ร้านหมูย่าง ไดบูตะ
ชื่อร้านค้า
หมูย่าง ไดบูตะ
รายละเอียดร้านค้า
แฟรนไชส์ หมูย่างไดบูตะ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ วัตถุดิบหมูสด เสียบไม้ หมูย่างราดซอส หมูย่าง, หมูปิ้ง, หมูย่างนมสด

ขายส่ง และขายปลีก
QR code
Scan this!

แฟรนไชส์หมูย่างไดบูตะ


รูปแบบธุรกิจ


ธุรกิจหมูย่างไดบูตะ ถูกวางแนวคิดให้เป็นร้านจำหน่ายหมูย่าง ฟาสฟู๊ดในช่วงเช้า โดยสร้างความแตกต่างให้กับหมูย่าง ซึ่งมีรสชาดอร่อย ผสมผสานกับรูปแบบสไตล์ญี่ปุ่น โดยแนวคิดจากหมูย่าง ที่คนทั่วไปมองว่าธรรมดา โดยเพิ่มความแปลกโดยมีซอสรสชาดต่างๆ มารวมกันอย่างลงตัว เน้นผู้ที่ชื่นชอบทานหมูย่างและมีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย ตอบสนองการใช้ชีวิตอย่างรีบเร่ง และสามารถใช้รับประทานแทนเป็นอาหารมื้อหลักได้อย่างดี  เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้บริโภค จากการเติบโตของสาขา และยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งมีผู้ให้ความสนใจในการลงทุนในรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ ทางไดบูตะ จึงตัดสินใจพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ ให้มีความเป็นมาตรฐาน และมีนโยบายที่จะเปิดโอกาสให้บุคคลภายนอกที่มีความสนใจและมีคุณสมบัติ ร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจร้านไดบูตะ ในรูปแบบแฟรนไชส์

 

แฟรสไชส์หมูย่างไดบูตะ


เริ่มต้นธุรกิจ


คุณนนท์วริศ วริศราพรรัตน์ เจ้าของธุรกิจหมูย่างไดบูตะ ซึ่งเริ่มดำเนินธุรกิจ และจดทะเบียนพาณิชย์ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2554 โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า สำนักงานพาณิชย์ ชนิดแห่งพาณิชยกิจ จำหน่ายหมูสดหมักปรุงรส, หมูย่างปรุงสำเร็จ และผลิตภัณฑ์ซอสรสชาดต่างๆ และดำเนินธุรกิจ โดยการขยายสาขาธุรกิจแฟรนไชส์ต่อไป

 

แฟรนไชส์หมูย่างไดบูตะ

การดำเนินธุรกิจ และผลิตภัณฑ์

ด้วยความอร่อยของหมูย่างสไตล์ญี่ปุ่น และความสดสะอาดบวกกับบริการที่เป็นกันเองทางร้านไดบูตะ จึงมีบริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ออกงานอีเว้นท์ต่างๆ งานเปิดตัวสินค้า ออกบูธ Kiosk โดยทางร้านไดบูตะ ออกแบบ ให้มีความยืดหยุ่นในการจัดวางพื้นที่การทำงานให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ โดยสามารถปรับเปลี่ยนให้กับพื้นที่ในห้างสรรพสินค้า พื้นที่ในอาคารพาณิชย์ พื้นที่ตามตลาดนัดแหล่งชุมชนได้อย่างลงตัวและสินค้าไดบูตะ

 

มีเมนูนำเสนอดังนี้

- หมูย่างโรยงาดำหรือจะเป็นงาขาวคั่ว เป็นเมนูเด็ดที่ลูกค้าหลายท่านติดอกติดใจ
- หมูย่างบาร์บีคิว เมนูหมูย่างรสชาติเผ็ดกำลังดี รสเข้มข้น แปลกใหม่สไตล์ญี่ปุ่น
- หมูย่างเทอริยากิ รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นซอสญี่ปุ่น
- หมูย่างราดซอสพิซซ่าญี่ปุ่น ไดบูตะเจ้าเดียว เจ้าแรกในประเทศไทย


เป้าหมายและพันธกิจ

ร่วมส่งเสริมอาชีพการค้าขายให้กับผู้ประกอบการที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ รสชาดดี ขยายธุรกิจให้เป็นที่รู้จักและให้เป็นที่ยอมรับของกลุ่มลูกค้าทุกชนชั้นทุกวัย และมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางด้านหมูย่าง

 

การอบรมและการตลาด ไดบูตะ มีการอบรมด้านการขาย แนะนำการจัดวางสินค้าและเทคนิคการย่าง ณ สถานที่จริง และไดบูตะ ได้คิดค้น กลยุทธ์และวางแผนการตลาด การโฆษณาประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างแบรนด์โดยการใช้โฆษณา และสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อสร้างฐานลูกค้าและเพิ่มยอดขาย

หมูย่างไดบูตะ, หมูย่าง, หมูย่างราดซอส, บริการออกงานจัดเลี้ยง, แฟรนไชส์หมูย่าง

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม9,808 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด6,135 ครั้ง
เปิดร้าน30 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท9 มิ.ย. 2561

หมูย่าง, หมูปิ้งนมสด, หมูปิ้ง, หมูย่างไดบูตะ, ไดบูตะ, หมูปิ้ง, หมูย่างราดซอส

แฟรนไชส์หมูย่างไดบูตะ, หมูปิ้ง, หมูปิ้งนมสด, หมูย่าง, หมูย่างไดบูตะ, ลูกชิ้นหมู, หมูย่างนมสด

หมูปิ้ง, หมูปิ้งนมสด, หมูย่าง, หมูย่างไดบูตะ, หมูย่างราดซอส, หมูไดบูตะ, ลูกชิ้นหมูไดบูตะ, ลูกชิ้นปิ้ง, แฟรนไชส์, แฟรนไชส์หมูย่าง, แฟรนไชส์หมูปิ้ง, แฟรนไชส์หมูย่างไดบูตะ, ไดบูตะ,

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก